Top những tướng không dùng năng lượng mạnh nhất LMHT

Ngày 20/02/2016

Tin tức LMHT: Top những tướng không dùng năng lượng mạnh nhất LMHT. Vô cùng mạnh chính là bởi khả năng sử dụng kỹ năng không tốn một giọi năng lượng, tuy nhiên không có nghĩa là những vị tướng này dễ chơi đâu nhé. Tryndamere – Bá Vương Man Di Đối với những bạn trẻ, thì gã man…

Tin tức LMHT: Top những tướng không dùng năng lượng mạnh nhất LMHT. Vô cùng mạnh chính là bởi khả năng sử dụng kỹ năng không tốn một giọi năng lượng, tuy nhiên không có nghĩa là những vị tướng này dễ chơi đâu nhé.

Tryndamere – Bá Vương Man Di

Đối với những bạn trẻ, thì gã man di luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất. Ngoài lượng chí mạng được cộng thêm khi không cần mua các trang bị, Tryndamere có thể dễ dàng tay đôi mọi kẻ địch đường trên, dù chúng có là đấu sĩ đến đỡ đòn đi chăng nữa.

Tryndamere_Splash_8-600x354[1]

Thợ săn quái thú?

Ngoài ra, 1 điểm người chơi Tryndamere thích, là khả năng đẩy đường lẻ. Lượng sát thương cực lớn kèm các trang bị thiên hướng chủ yếu là tăng tốc độ đánh, hắn ta có thể chuyên tâm làm san bằng 1 đường, khiến đối phương cử ít nhất từ 2 người để ra chặn, sẽ đem về lợi thế về người cho đồng đội có thể dễ dàng gây sức ép lên những đường còn lại.

Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Vị tướng hiếm hoi khu vực đường giữa không sử dụng năng lượng (Zed vẫn phụ thuộc vào nội năng). Và không quá khó hiểu Yasuo là vị tướng chọn nhiều nhất ở máy chủ Việt Nam. Chàng Samurai này với lối chơi lả lướt, mê hoặc, khiến mọi người chơi thích trải nghiệm sau khi xem các video highlights của cao thủ.

Yasuo_Splash_3-600x354[1]

Bạn có biết bộ trang phục Huyết Nguyệt bắt nguồn từ đâu không?

Tuy nhiên, không dùng  năng lượng không nghĩa là Yasuo sẽ mạnh hơn những tướng khác, ngược lại lối chơi Yasuo đòi hỏi nhiều ở kỹ năng người chơi. Nếu bạn không cẩn thận, việc “thọt” sẽ khiến thua cả trận đấu. Vì vậy, chắc chắn rằng mình am hiểu về vị tướng này rồi đã mang vào chơi xếp hạng nhé.

Garen – Sức mạnh của Demacia

Để mình bật mí cho các bạn bí mật, sau Yasuo và 2 vị tướng nữa thì Garen là tướng lựa chọn nhiều nhất ở Việt Nam. Hắn không chỉ xuất hiện vị trí đường trên, thậm chí đi rừng, đường giữa hay hỗ trợ… Tuy nhiên, Garen vào tay cao thủ thì lại là thế lực khác nhé.

FrozenGaren-600x337[1]

Hãy như Garen, người đàn ông chân chính.

Với điểm mạnh kỹ năng không tốn năng lượng và hồi phục tốt, Garen trụ đường dễ dàng so với những vị tướng khác. Chưa kể điểm mạnh hắn nằm ở chiêu cuối Công Lí Demacia. Nếu như đối phương còn 1/4 máu, anh chàng này hoàn toàn có thể tiễn kẻ đó lên bảng ngay lập tức không kịp trăn trối.

Dr.Mundo – Kẻ Cuồng Nhân

Dr. Mundo cũng là vị tướng không sử dụng năng lượng, cũng có khả năng hồi phục giống Garen. Tuy nhiên, kỹ năng của hắn phải bỏ máu ra để cung cấp. Nhưng dù sao với “tảng thịt” như hắn, bỏ ra bao nhiêu chăng nữa cũng không phải vấn đề.

Mundo_Corporate-600x354[1]

Đôi khi thứ mà hắn ném ra không phải Dao Phay Nhiễm Khuẩn…

Dr. Mundo khi sửa lại đôi chút, hắn đang chứng tỏ cho mọi người thấy một gã hung thần khu vực đường trên. Nếu trước kia chỉ là “cục đá di động”, thì giờ cục đá có thể cầm gạch chọi mọi đối thủ. Nhất là thời điểm hiện tại, phép bổ trợ thiêu đốt đã không còn được sử dụng nhiều như trước, Dr. Mundo lại càng hoành hành “tự tung tự tác”.

Renekton – Đồ Tể Sa Mạc

Vị tướng cuối trong danh sách các tướng mạnh nhất không phụ thuộc năng lượng, không có Renekton quả thực là thiếu sót lớn. Các bạn thấy khi Renekton dùng kỹ năng, vạch đỏ dưới tăng lên, không phải thanh nhiệt giống Rumble nhé.

Renekton_5_Poolparty_0[1]

Một trong các đấu sĩ “hoàn hảo”.

Đúng vậy, đó là thanh Nộ, giống như Tryndamere, thanh nộ càng dài, sức mạnh Renekton càng lớn. Hắn dùng 50 nộ nâng cấp 1 kỹ năng, gia tăng hồi phục, sát thương, thời gian khống chế… Đừng nghĩ Renekton yếu vì hắn biến mất trong thời gian dài nhé, nhất sau khi “kỳ phùng địch thủ” duy nhất Ryze bị lép vế, gã đồ tể này càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT