Top những tướng mạnh nhất về giai đoạn cuối trận đấu

Ngày 09/11/2015

Hãy cùng nhau điểm qua các vị tướng mạnh nhất khi về đến giai đoạn cuối trận đấu nhé. Vị trí đường trên: Fiora – Nữ Kiếm Sư Danh hiệu vị trí đường trên không ai khác ngoài Fiora. Chắc chắn cô là tướng đấu sĩ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Từ sau đợt thay đổi…

Hãy cùng nhau điểm qua các vị tướng mạnh nhất khi về đến giai đoạn cuối trận đấu nhé.

Vị trí đường trên: Fiora – Nữ Kiếm Sư

Fiora_3-600x354[1]

Danh hiệu vị trí đường trên không ai khác ngoài Fiora. Chắc chắn cô là tướng đấu sĩ mạnh nhất thời điểm hiện tại. Từ sau đợt thay đổi về bộ kỹ năng, sức mạnh Fiora được đưa lên tầm cao mới. Dù mức độ khó Fiora tăng lên, nhưng hiệu quả tỉ lệ thuận theo đó.

Không nói tới bộ kỹ năng Fiora vội, đơn giản nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư khiến Fiora đã trở thành vị tướng mạnh nhất giai đoạn cuối trận. Lượng sát thương chuẩn tính theo phần trăm máu tối đa đối phương, cô có thể đánh nguyên cột máu kẻ địch không cần biết chúng đang có bao nhiêu trang bị.

Ngưỡng sức mạnh Fiora được phát huy tối đa khi có trang bị phòng thủ, cô băng sâu đội hình địch, hạ gục đối phương, lui ra an toàn với khả năng hồi phục nhờ chiêu cuối Đại Thử Thách (R).

Vị trí đi rừng: Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không

Eternum-RekSai-690x431[1]

Ngay từ trước lúc được ra mắt, Rek’Sai được đánh giá là tướng đi rừng cực mạnh. Thật sự đúng như vậy, cho tới khi bị Riot “sờ gáy”, giảm đi bớt sức mạnh để có thể phù hợp hơn, nhưng thế là chưa đủ để cho Rek’Sai biến mất khỏi đấu trường chuyên nghiệp và cũng như các trận đấu xếp hạng đơn.

Rek’Sai là trong số các vị tướng ít ỏi sở hữu tới 7 kỹ năng, điều này giúp Rek’Sai cơ động, nguy hiểm khó đoán hơn ở những pha giao tranh hoặc đi gank. Nói như vậy là khiến Rek’Sai trở thành tướng mạnh giai đoạn cuối trận cũng không hẳn, vì bên cạnh đó còn có Elise, Gragas, Zac…. Nhưng với trang bị một đấu sĩ như là Rìu Mãn Xà, Giáp Liệt Sĩ… kết hợp khả năng gây sát thương liên tục nhờ Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q), Rek’Sai hoàn toàn có thể càn lướt và xuyên phá được đội hình đối phương.

Vị trí đường giữa: Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Arcade_Veigar_1920x1080-600x337[1]

Từ sau phiên bản 5.4, Điềm Gở (Q) đã được sửa lại, cũng là lúc Veigar bắt đầu trở lại đấu trường. Dù là sửa thành kỹ năng dạng định hướng, nhưng Điềm Gở bây giờ có thể gây sát thương tới 2 mục tiêu, giúp Veigar kiếm sức mạnh phép thuật nhanh hơn gấp đôi phiên bản cũ.

Ở các phiên bản sau, Veigar được lại đôi chút kỹ năng khác, đó là chỉnh sửa mang tính gia tăng sức mạnh. Riot chủ động làm vậy giúp Veigar trở lại với đấu trường chuyên nghiệp, mục đích ngăn chặn lại sự càn lướt những đấu sĩ với Bẻ Cong Không Gian (E). Lượng sát thương giai đoạn cuối trận, Veigar chỉ cần nút ấn Vụ Nổ Vũ Trụ (R), các kẻ địch pháp sư hoặc xạ thủ có thể sẽ bốc hơi mà không cần biết lý do.

Vị trí xạ thủ: Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Jinx_21-600x354[1]

Sự ổn định Jinx là điều đáng mừng với người chuyên chơi Jinx. Cô tinh quái sở hữu tố chất một siêu xạ thủ giai đoạn đầu đến cuối trận. Chỉ cần đi cùng những hỗ trợ “tốt bụng” như là Janna, Nami giúp Jinx có thể vượt qua giai đoạn đầu thiếu thốn trang bị, về sau cô có thể bắn nát đội hình đối phương.

Ở giai đoạn về cuối trận đấu, Jinx sở hữu tầm đánh xa như là Caitlyn, tốc độ đánh như cái máy Kog’Maw và đặc biệt là khả năng bắn lan và gây ra lượngsát thương diện rộng vô cùng lớn từ đòn đánh thường, chưa kể tới chiêu cuối Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R) sử dụng toàn bản đồ có thể để kết liễu những kẻ địch thấp máu đang chạy trốn.

Vị trí hỗ trợ: Soraka – Tinh Nữ

Celestine-Soraka-690x388[1]

Vị tướng cuối cùng danh sách này, có vẻ hơi bất ngờ, nhưng có lẽ Soraka là tướng hỗ trợ mạnh nhất giai đoạn cuối trận. Quan trọng nhất giai đoạn này không được chết, và muốn không bị hạ gục phải có nhiều máu. Nếu mà có Soraka ở trong đội hình, máu của bạn không bao giờ là vấn đề phải lo nghĩ.

Khoan nói khả năng hồi phục Soraka, kỹ năng cực khó chịu chỉ có vài vị tướng có, trong đó có Soraka, chính là Điểm Phân Cực (E), tạo một vùng phép thuật câm lặng tất cả mọi thứ ở trong đó. Trong 1,5 giây sau, trói chân kẻ địch đứng trong. Điều này khiến những sát thủ như là Zed hay Fizz trở nên bất lực khi tiếp cận xạ thủ cô. Giai đoạn về cuối trận, chỉ cần sở hữu Trượng Trường Sinh hay Giáp Máu thì đồng đội không bao giờ lo về máu bị tổn thất.

Theo bạn còn những vị tướng mạnh về giai đoạn cuối trận nào nữa? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT