Top những tướng pháp sư gây sát thương mạnh nhất LMHT

Ngày 15/12/2015

Top những tướng pháp sư gây sát thương mạnh nhất LMHT. Với nhiều sự thay đổi mới ở giai đoạn này, ngày trở lại của sát thủ hiện đang cận kề… Phiên bản giai đoạn tiền mùa giải 5.24 đã cập nhật một điểm bổ trợ mang tên Thích Khách. Điểm bổ trợ dành riêng cho…

Top những tướng pháp sư gây sát thương mạnh nhất LMHT. Với nhiều sự thay đổi mới ở giai đoạn này, ngày trở lại của sát thủ hiện đang cận kề…

Phiên bản giai đoạn tiền mùa giải 5.24 đã cập nhật một điểm bổ trợ mang tên Thích Khách. Điểm bổ trợ dành riêng cho sát thủ, không chỉ tướng sát thương vật lí, các pháp sư có thể sử dụng “ngon lành”. Bên cạnh Ý Chỉ Thần Sấm được gia tăng sức mạnh, ngày trở lại các sát thủ không còn xa nữa.

lol_mage_1_by_qwertyis666-d7o8dxb-600x337[1]

Diana Vầng Trăng Ai Oán

Với kiếm lưỡi liềm sắt nhọn của mình, Diana có thể coi như vị thần chết thực thụ khu vực đường giữa, có thể hạ gục bất cứ kẻ địch nào đối đầu với cô. Dù vai trò chính là một đấu sĩ, nhưng bộ kỹ năng với lượng sát thương dồn mục tiêu rất mạnh, Diana không khác gì một sát thủ.

diana[1]

Có thể nói, cô khắc chế hầu hết vị tướng pháp sư ở đường giữa, thậm chí sát thủ mạnh mẽ như Zed phải nể đôi phần. Giai đoạn yếu nhất Diana là lúc chưa đạt cấp độ 6. Nhưng, chỉ cần gắng thoát ra khoảng thời gian này, Diana lột xác trở thành sát thủ thực sự.

Akali Nắm Đấm Bóng Đêm

Đối với người mới chơi LMHT gần đây, có lẽ họ không thể biết Akali từng là trong các sát thủ mạnh nhất LMHT. Ở thời điểm hiện tại, Akali bị giảm sức mạnh rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bất kì kẻ nào coi thường, chúng có thể sẽ phải trả một cái giá rất đắt.

Akali_Headhunter_concept-600x388[1]

Những gì Riot Games lấy đi, đó là chút cơ động, đòi hỏi phải khéo léo hơn mỗi khi sử dụng nàng sát thủ này, tuy nhiên lượng sát thương “khủng khiếp” Akali sở hữu vẫn nguyên vẹn. Do đó, với người chuyên chơi Akali, Vũ Điệu Bóng Đêm vẫn nhảy múa được trước mặt kẻ thù.

Akali_NurseSkin_old-600x354[1]

Kassadin Lữ Khách Hư Không

Cũng giống Akali, Kassadin là một trong các pháp sư chịu “thảm cảnh”, khi Riot Games dành nhiều sự chú ý, giảm sức mạnh quá thể. Nhưng với những thay đổi là xác đáng, bởi không làm vậy, Kassadin sẽ là con quái vật.

Kassadin_FestivalSkin_Ch-600x354[1]

Hãy tưởng tượng, lúc chưa thay đổi, Quả Cầu Hư Không (Q) gây hiệu ứng câm lặng 2 giây, hoặc là chiêu cuối Hư Vô Bộ Pháp với khoảng cách nhảy gấp đôi của thời điểm hiện tại… Tuy nhiên như bạn đã thấy đó, dù bị giảm sức mạnh bao nhiêu chăng nữa, tố chất một con quái vật từ hư không không hề thay đổi.

Katarina Ác Kiếm

Không may mắn như người các đồng nghiệp kia, Katarina thì dường như mất chỗ đứng ở trên đấu trường công lí. Với lối chơi và bộ kỹ năng Katarina không thực sự thay đổi nhiều, nhưng một trang bị vô cùng quan trọng với cô đã bị xóa ra khỏi trò chơi gián tiếp khiến cho Katarina mất vị thế của mình.

Katarina_SlayBelle_Concept-526x400[1]

Đúng, đó là trang bị ai cũng biết, chính là Bùa Đầu Lâu, trang bị “bất di bất dịch” Katarina. Khi sở hữu trang bị đó, với 1 combo thôi, đối phương phải có thể lên bảng đếm số lập tức. Giờ đây, trang bị tương tự là Vọng Âm Luden. Nhưng dù sao Vọng Âm của Luden chỉ là trang bị thay thế Katarina miễn cưỡng lên. Nó thay đổi lối chơi Katarina hoàn toàn, không chủ động kết liễu mục tiêu nữa, phải di chuyển thật nhiều để hỗ trợ đồng đội.

Leblanc Kẻ Lừa Đảo

Một vị tướng pháp sư kiêm sát thủ duy nhất có lượng sát thương đạt mốc điểm 10, chính là kẻ lừa đảo Leblanc. Cũng giống Katarina, Leblanc có thời điểm lãng quên, từ lúc Bùa Đầu Lâu “xóa sổ”. Tuy nhiên, cô không giống đồng hương, Leblanc đã dễ dàng làm quen được “meta” mới hơn.

LeBlanc-Classic-690x388-600x337[1]

Điểm bổ trợ mùa 6 mới Thích Khách và Ý Chỉ Thần Sấm đang rất phù hợp với khả năng đè đường ngay cấp độ 2, 3 của Leblanc, trong các pha rình rập đối phương để bắt lẻ. Điểm mạnh Leblanc chính là vậy, bất ngờ tung ra chiêu thức hạ gục đối thủ và biến mất. Vì vậy, nếu tận dụng được tốt các điểm này, không sớm muộn cũng trở lại với thời kì hoàng kim của mình.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT