Top những tướng pháp sư mạnh nhất LMHT phiên bản 5.24

Ngày 11/12/2015

Tin tức LMHT: Top những tướng pháp sư mạnh nhất LMHT phiên bản 5.24. Cùng tìm hiểu về top những pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoaphiên bản 5.24 nhé. Mặc dù các trang bị pháp sư bị tăng giá tiền, nhưng các pháp sư luôn giữ một vị trí quan trọng trong LMHT.…

Tin tức LMHT: Top những tướng pháp sư mạnh nhất LMHT phiên bản 5.24. Cùng tìm hiểu về top những pháp sư mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoaphiên bản 5.24 nhé.

Mặc dù các trang bị pháp sư bị tăng giá tiền, nhưng các pháp sư luôn giữ một vị trí quan trọng trong LMHT. Việc cân bằng lối chơi Riot Games khiến người chơi thể hiện kỹ năng nhiều hơn. Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây để chọn cho mình vị tướng thích hợp nhé.

Ryze Pháp Sư Lang Thang

Ryze không trực tiếp thay đổi nhiều ở phiên bản tiền này, nhưng thay đổi khác đã vô tình tăng sức mạnh cho hắn. Từ trang bị tới bảng bổ trợ, tất cả giúp cho Ryze mạnh nay trở nên khủng khiếp hơn.

Ryze_Screenshots-600x235[1]

Đầu tiên là điểm bổ trợ Thông Tuệ, tăng thêm giới hạn thời gian hồi chiêu 40% lên 45%. Với những người có khả năng chơi Ryze tốt, chỉ cần có 45% thời gian hồi chiêu, thì tốc độ xả chiêu thức với họ chỉ phụ thuộc việc tay họ có nhanh không mà thôi.

Thứ 2 đó là Ý Chỉ Thần Sấm. Điểm bổ trợ này kết hợp tốt với Dòng Chảy Ma Pháp (E), chỉ cần đối phương bị kỹ năng nảy đập 2 lần, kèm 1 kỹ năng hoặc đòn đánh thường là có thể kích hoạt giật sét ngay lập tức.

Anivia Phượng Hoàng Băng

Chính vì quá mạnh trong phiên bản 5.23, Riot Games quyết định giảm sức mạnh cô nàng chim băng bằng cách giảm đi thời gian làm lạnh và tầm tác dụng chiêu cuối đi. Nhưng thế là chưa đủ ngăn cản Anivia tiếp tục hoành hành ở đường giữa.

Anivia_BirdOfPreySkin-600x354[1]

Đối với Anivia, người chơi có thể sử dụng bảng bổ trợ khác nhau, trong đó 2 điểm then chốt có thể lựa chọn là Lửa Tử Thần và Ý Chỉ Thần Sấm. Cả 2 điểm bổ trợ này có điểm mạnh riêng, Lửa Tử Thần gia tăng sát thương khi mà kẻ địch bị mắc kẹt ở trong chiêu cuối Bão Tuyết (R), Ý Chỉ Thần Sấm gia tăng sát thương dồn một khoảng thời gian của Tê Cóng.

Brand Thần Lửa

Thần Lửa mà còn sử dụng Lửa Tử Thần thì sát thương càng tăng thêm gấp bội. Điểm mạnh Brand nằm trong bộ chiêu thức, khi từng chiêu thức đều có thể gây thêm hiệu ứng khác khi đối phương bị Bỏng.

Brand_ZombieSkin-600x354[1]

Muốn kích hoạt được hiệu ứng Bỏng, Brand phải sử dụng chính xác kỹ năng khác. Ngoài việc nâng cấp chiêu thức còn lại, Bỏng khiến đối phương chịu sát thương 4 giây, thêm Lửa Tử Thần nữa là 1 giây. Ngoài ra, khả năng đi đường và giao tranh của Brand rất mạnh, điểm yếu duy nhất hắn là không cơ động mà thôi.

Diana Vầng Trăng Ai Oán

Diana là trong các pháp sư hiếm hoi mang bản chất một đấu sĩ kiêm sát thủ. Cô có lượng máu ban đầu hơn hẳn pháp sư thông thường, khả năng tạo giáp tăng chống chịu từ Thác Bạc (W), quan trọng hơn hết đó là khả năng dồn sát thương như sát thủ đích thực nhờ combo Trăng Lưỡi Liềm (Q) + Trăng Non (R).

Diana[1]

Tuy nhiên, không phải vì thế Diana được nhiều người chọn, bởi cô khó chơi, đặc biệt giai đoạn đầu trận. Diana là vị tướng cận chiến, do đó sẽ gặp khó khăn khi đối đầu các vị tướng tay dài, có khả năng cấu rỉa tốt khác. Nhưng chỉ cần kiên nhẫn tới cấp độ 6, Diana khiến mọi kẻ địch phải khiếp sợ.

Kassadin Lữ Khách Hư Không

Cũng giống như Diana, Kassadin là pháp sư đánh gần. Nhưng không may mắn như đồng nghiệp kia, Quả Cầu Hư Không (Q) của Kassadin tạo một lớp giáp kháng phép, không chặn được sát thương vật lí. Vậy nên lựa chọn Kassadin quả thực không nên, đối phương dễ dàng khắc chế.

Kassadin_FestivalSkin_Ch-600x354[1]

Nhưng không ngẫu nhiên mà Kassadin có danh hiệu “Anti – Mage”, tức là khắc chế pháp sư. Nhờ nội tại Đá Hư Không, Kassadin có thể giảm tới 15% sát thương phép nhận vào bản thân. Vì vậy, rất ít một số sát thủ pháp sư đương đầu nổi với Kassadin như Fizz, Diana….

Theo bạn thì pháp sư nào mạnh nhất thời điểm hiện tại? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT