Top những tướng pháp sư mạnh nhất trong phiên bản 6.1

Ngày 29/01/2016

Cùng nhau kham khảo về những vị tướng pháp sư mạnh nhất ở phiên bản 6.1 này nhé. Nếu như bạn hiện còn đang băn khoăn về việc chọn lựa tướng pháp sư, thì sau bài viết này có thể giúp ích cho bạn nhiều trong mùa giải mới đó. Ahri Hồ Li Chín Đuôi  Ahri, Ahri, luôn là…

Cùng nhau kham khảo về những vị tướng pháp sư mạnh nhất ở phiên bản 6.1 này nhé.

Nếu như bạn hiện còn đang băn khoăn về việc chọn lựa tướng pháp sư, thì sau bài viết này có thể giúp ích cho bạn nhiều trong mùa giải mới đó.

Ahri Hồ Li Chín Đuôi 

Ahri, Ahri, luôn là Ahri. Cô nàng hồ li luôn nằm top tướng pháp sư mạnh nhất mọi lúc. Lối chơi Ahri đa dạng, vừa cấu rỉa tốt, vừa dồn sát thương như sát thủ. Vậy nên, với 2 điểm bổ trợ cho pháp sư là Lửa Tử Thần và Ý Chỉ Thần Sấm, Ahri sử dụng đều hiệu quả.

Ahri_Splash_5-e1453975274522[1]

Các con số ủng hộ Ahri rất lớn, hiếm vị tướng nào có tỉ lệ chọn cao, tỉ lệ thắng cũng cao. Cụ thể, tỉ lệ chọn Ahri đứng thứ 2, tới 17,32% (tính riêng đường giữa) và tỉ lệ thắng đứng thứ 2, 53.93%. Vì vậy, không lý do gì Ahri không nằm ở trong danh sách này cả.

Nidalee Nữ Thợ Săn 

Nếu bạn cảm thấy lạ, thì Nidalee từng là pháp sư đường giữa rất mạnh. Tuy nhiên, sau thay đổi một số thứ nhất định, từ giảm sát thương kỹ năng ném giáo, thay đổi combo hóa báo, Nidalee chuyển sang pháp sư đi rừng.

Nidalee_Splash_8[1]

Trang bị đi rừng mang tên Thần Vọng thay thế Cổ Kiếm có tác dụng giống hệt với Vọng Âm của Luden, chỉ điều sát thương yếu hơn chút thôi. Với trang bị này, dọn quái rừng không là vấn đề đối với Nidalee, ngoài ra những phát giáo kèm hiệu ứng Vọng Âm, đảm bảo đối phương phải suy nghĩ về việc lại tay đôi cùng con báo này.

Viktor Sứ Giả Máy Móc 

Kể từ khi làm lại bộ kỹ năng, chính xác từ sau phiên bản 4.17, Viktor dần trở thành trong các pháp sư lựa chọn hàng đầu mọi phiên bản. Có điều kì lạ, ai cũng biết hắn ta rất mạnh, nhưng lại không bao giờ cấm Viktor.

Viktor_PrototypeSkin-600x354[1]

Cụ thể, phiên bản 6.1, Viktor bị cấm 0,26%, con số tương đối thấp với pháp sư hàng đầu. Với tia lade quét lính cực gọn, cơ động từ Chuyển Hóa Năng Lượng, sát thương diện rộng vô cùng khủng khiếp với Bão Điện Từ, hắn là cơn ác mộng với đối phương nếu như mà bạn đã thành thạo vị tướng này.

Azir Hoàng Đế Sa Mạc 

Đối với pháp sư khác Azir có phần lép vế đôi chút. Sức mạnh Azir không ở khả năng dồn sát thương một thời điểm, sát thương chính của hắn phụ thuộc các con lính cát cấu rỉa đối phương lấy lợi thế đi đường.

Azir_Splash_2-600x354[1]

Tuy nhiên, khi đầy đủ trang bị, Azir sẽ sở hữu lượng sát thương khủng khiếp, và lúc này có thể bay lượn tự do, sử dụng chiêu cuối ép góc, hạ gục đối thủ. Tầm sử dụng của Azir khá xa, nếu luyện tập thành thạo, bạn sẽ khiến đối phương chịu nhiều áp lực khi đối đầu cùng với vị hoàng đế này.

Ryze Pháp Sư Lang Thang 

Vị tướng mình muốn nhắc tới cuối cùng ở trong danh sách này, chính là Ryze. Chắc không phải nói nhiều thêm với vị tướng này, nếu đã từng đối đầu, thì đúng là một cơn ác mộng. Còn nếu chưa gặp, tôi xin thông báo, Ryze là trong những vị tướng giúp cho Faker vô địch thế giới 2015.

Ryze_PirateSkin-e1453967993334[1]

Không giống pháp sư khác, sát thương phép từ Ryze không bắt nguồn từ sức mạnh phép thuật, còn cộng cả từ năng lượng của hắn. Nhưng lượng sát thương không phải là làm nên tên tuổi Ryze. Khi mà dính vào trạng thái Bậc Thầy Cô Thuật, Ryze có thể trói liên tục tới 5 giây với Ngục Cổ Ngữ. Cảm giác bất lực để đối phương combo vào mình, hẳn không hề thú vị chút nào đúng không?

Lời kết

Ở trên là top những pháp sư có sức mạnh khủng khiếp, khá phù hợp meta hiện tại, cơ động, hiệu ứng khống chế, sát thương… Tất nhiên, kèm đó là bạn phải có kỹ năng tốt để điều khiển sức mạnh của những vị tướng đó. Nếu thành thạo, mình chắc chắn rằng bạn sẽ leo rank nhanh ở trong mùa giải 2016 đó.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT