Top những tướng sở hữu kỹ năng “ảo diệu” nhất trong LMHT

Ngày 09/12/2015

Tin tức LMHT: Top những tướng sở hữu kỹ năng “ảo diệu” nhất trong LMHT. Hãy cùng với Gamelienminh chiêm ngưỡng các vị tướng có bộ kỹ năng tinh hoa nhất Liên Minh Huyền Thoại. Lee Sin Thầy Tu Mù Là trong các vị tướng sở hữu 7 kỹ năng, Lee Sin sở hữu hầu hết mọi yếu tố…

Tin tức LMHT: Top những tướng sở hữu kỹ năng “ảo diệu” nhất trong LMHT. Hãy cùng với Gamelienminh chiêm ngưỡng các vị tướng có bộ kỹ năng tinh hoa nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Lee Sin Thầy Tu Mù

Pool-Party-Lee-Sin-600x337[1]

Là trong các vị tướng sở hữu 7 kỹ năng, Lee Sin sở hữu hầu hết mọi yếu tố ở trong bộ kỹ năng, từ hiệu ứng khống chế, khả dồn sát thương lớn cho tới hồi phục mạnh, Lee Sin đã xuất hiện từ rất lâu và bị giảm sức mạnh rất nhiều lần nhưng chưa bao giờ bị “lỗi thời” trải qua mọi phiên bản.

Nhưng, lý do nhiều người chơi thích Lee Sin, là lối chơi anh vô cùng “ảo diệu”. Trừ Địa Chấn/ Dư Chấn (E), hầu hết các kỹ năng giúp Lee Sin bay nhảy qua địa hình, thậm chí sút mục tiêu ra khỏi vị trí ban đầu. Do đó, muốn đạt trình độ thượng thừa, thì người chơi Lee Sin cần ít nhất có thứ hạng cao.

Ahri Hồ Li Chín Đuôi

MidNightAhri-690x388[1]

Có thể nói, rất ít vị tướng sở hữu bộ kỹ năng được hoàn hảo như là Ahri, có khả năng hồi phục không phải là pháp sư nào cũng có, tới hiệu ứng khống chế kèm sự lả lướt và khả năng dồn sát thương cực mạnh. Điểm yếu duy nhất cô là quá phụ thuộc chiêu cuối để có thể hạ gục mục tiêu.

Sau khi Ahri được tăng sức mạnh, Quả Cầu Ma Thuật (Q) tăng cho Ahri tốc độ di chuyển lớn, giúp cô nàng có thể “thả diều”, và truy đuổi hay chạy trốn được tốt hơn. Nhưng đừng tưởng chỉ ném Quả Cầu Ma Thuật (Q) ra là dễ, người chơi pro luôn biết cách để điều khiển lượt đi về của nó với tốc biến hoặc là chiêu cuối, tạo các pha lả lướt vô cùng ảo diệu và tuyệt vời.

Leblanc Kẻ Lừa Đảo

Leblanc_4-e1449657890953[1]

Bộ kỹ năng Leblanc ngoài sự “ảo diệu” ra, còn mang chút “quái” trong đó, tất nhiên người chơi Leblanc cần phải “quái” một chút. Nhưng như vậy bạn đừng nghĩ là Leblanc yếu, sẽ không thể tưởng tượng được lượng sát thương cô gây ra khủng khiếp tới chừng nào đâu.

Biến Ảnh (W) là trong các kỹ năng độc nhất vô nhị ở trong trò chơi. Ngoài gây sát thương, còn giúp Leblanc lả lướt bay qua các địa hình lớn, tiếp cận đối phương vô cùng tốt và bất ngờ. Nhưng nếu bạn kích hoạt 1 lần nữa, cô có thể quay lại vị trí ban đầu, điều này khiến cho đối phương “không biết đường nào mà lần”.

Zed Chúa Tể Bóng Tối

Zed_PROJECT-Skin-600x354[1]

Khỏi nói về độ ảo diệu của sát thủ Zed, một trong các sát thủ mạnh nhất trong LMHT. Điểm mạnh ở khả năng đánh lừa đối thủ từ Phân Thân Bóng Tối (W), và các cái bóng của Zed có thể sử dụng kỹ năng giống anh.

Vì vậy, sẽ có một số lúc kẻ địch cảm thấy chúng bị “sốc” sát thương, bất lực khi đối đầu với Zed. Đối với các người chơi tốt, thậm chí còn có thể tạo 3 chiếc bóng cùng 1 lúc, khiến cho đối phương bị hoa mắt bằng pha hoán đổi ảo diệu.

Yasuo Kẻ Bất Dung Thứ

high-noon-yasuo[1]

Vị tướng cuối cùng ở trong danh sách này được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích, chính là Samurai Yasuo. Với một bộ kỹ năng không tốn năng lượng, sát thương lớn, hơn hết đó là khả năng lả lướt, Yasuo hoàn toàn có thể bất ngờ hạ gục kẻ địch với cơn lốc của anh.

Chỉ xét riêng xoay người của Bão Kiếm những khi lướt đã khiến người chơi muốn sở hữu ngay lập tức. Nội tại Đạo Của Lãng Khách giúp cho Yasuo gấp đôi thêm tỉ lệ chí mạng khi anh chỉ sở hữu 2 trang bị cơ bản. Mạnh là ở đó, nhưng để điều khiển góc độ Quét Kiếm (E), căn thời gian hồi của kỹ năng đã đủ biến anh thành một trong các vị tướng khó chơi nhất LMHT rồi.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT