Top những tướng xạ thủ mạnh nhất trong phiên bản 6.1

Ngày 29/01/2016

Tin tức LMHT: Top những tướng xạ thủ mạnh nhất trong phiên bản 6.1. Cùng nhau kham khảo qua những vị tướng xạ thủ mạnh nhất trong trong giai đoạn đầu của mùa giải 2016 nhé. Hãy tham khảo những tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 6.1. Sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn các lựa chọn…

Tin tức LMHT: Top những tướng xạ thủ mạnh nhất trong phiên bản 6.1. Cùng nhau kham khảo qua những vị tướng xạ thủ mạnh nhất trong trong giai đoạn đầu của mùa giải 2016 nhé.

Hãy tham khảo những tướng xạ thủ mạnh nhất phiên bản 6.1. Sau đây mình sẽ gợi ý cho các bạn các lựa chọn tốt nhất ở mùa giải mới.

Tristana Luyện Rồng

Nếu muốn tìm một xạ thủ leo xếp hạng trong mùa giải mới tốt nhất, thì Tristana là lựa chọn mà bạn cần cân nhắc. Không mấy ưa chuộng như các xạ thủ trong giải đấu chuyên nghiệp, nhưng về khoản đấu xếp hạng, Tristana là xạ thủ cực đáng tin cậy.

ava-tristana-luyen-rong-600x346[1]

Nếu nói khoản sát thương mà cô nàng này có thể gây ra, gần giống như “sát thủ tập sự”. Ví dụ Zed có Dấn Ấn Tử Thần dồn sát thương và sẽ nổ sau 3 giây, thì Tristana có Bọc Thuốc Súng nổ khi mà hoàn thành 4 phát tấn công hoặc sau 4 giây, sau đó khi ăn được mạng lại Phóng Nhảy Tên Lửa để tẩu thoát an toàn. Lối chơi không thực sự cơ động, nếu sử dụng chiêu thức hợp lý kèm tầm đánh xa, sẽ khó để đối phương tiếp cận được.

Corki Phi Công Già 

Nếu không nhớ thì Corki là 1 trong 6 xạ thủ đã làm lại trong tiền mùa giải. Nếu như bạn không nhớ cũng phải, vì hắn bị lu mờ trước những tỏa sáng các xạ thủ như Lucian, Miss Fortune. Nhưng từ khi Faker mang Corki đi đường giữa trận mở màn LCK, đã có tương lai sáng lạn mở ra trước mắt chàng phi công lùn này.

120-522x400[1]

Thực ra, Corki không thay đổi nhiều về lối chơi, chỉ thay đổi chút sát thương và đặc biệt nâng cấp Thảm Lửa thành Rải Bom, cho phép lao từ khoảng cách gần ngang chiêu cuối Caitlyn, rải thảm lửa dài gấp đôi chiêu cuối của Rumble, hất mọi kẻ địch ra, gây sát thương cực mạnh và làm chậm 90%. Nếu sử dụng hợp lý, có thể cắt ngang đội hình đối phương khiến kẻ địch hoảng loạn, ngược lại, nếu sử dụng thiếu suy nghĩ, thì cũng biết kết quả rồi đó.

Miss Fortune Giả Lập

Một trong các xạ thủ nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nữ hoàng khu vực đường dưới không thể không nhắc tới Miss Fortune. Trong 6 xạ thủ sửa sang sức mạnh, thì Miss Fortune là xạ thủ tiềm năng nhất khu vực đường dưới.

arcade_miss_fortune___league_of_legends_by_michellehoefener-d7vh6iw-600x356[1]

Sức mạnh Miss Fortune được chú ý không phải ở khả năng bắn liên tục như là Tristana, không cơ động như Ezreal, không dồn sát thương như Lucian, mà ở khả năng giao tranh tổng. Nói để dễ hình dung, chiêu cuối Bão Đạn có hình nón, tầm ảnh hưởng tới 1400… nó có thể chí mạng.

Lucian Lính Đánh Thuê 

Không may mắn như 6 đồng nghiệp, Lucian không trong danh sách xạ thủ làm lại, chỉ sửa sang tí chút thôi. Tuy nhiên, anh lại gặp may ở chỗ, bộ trang bị mới lại phù hợp “vừa khít” cho Lucian, nâng sức mạnh lên tầm cao mới.

Lucian_HiredGunSkin-600x354[1]

Tại sao lại nói vậy? Hai trang bị mà người thường mua cho Lucian đầu tiên là Lưỡi Hái Linh Hồn và Đại Bác Liên Thanh. Nếu chưa chơi Lucian, thì để mình nhắc cho bạn biết, 2 trong các điểm yếu anh ta là năng lượng tốn quá nhiều và tầm đánh vô cùng thấp. Sang mùa giải mới, 2 trang bị này vô tình trở thành bộ trang bị bù đắp được những khuyết điểm tốt nhất cho Lucian, giúp cho Lucian trở thành siêu xạ thủ toàn diện mọi mặt.

Ezreal Nhà Thám Hiểm 

Vị tướng cuối cùng mình muốn nhắc tới ở danh sách này chính là Ezreal. Không cần bàn cãi nhiều, Ezreal “xanh” là tên được mọi người nhắc tới nhiều nhất vào thời gian qua. Không phải Ezreal tăng sức mạnh khủng, không phải “meta” thay đổi… Vậy lý do khiến Ezreal “xanh” trở lại trong đấu trường công lí là gì?

Blue+ezreal+lets+talk+ok+guys+lets+talk+so+this_8c938e_5485761-600x337[1]

Nếu như ai chưa biết, thì từ “xanh” không phải trang phục anh ta, mà là cách xây dựng trang bị toàn màu xanh, ví dụ Găng Tay Băng Giá, Giày Ionia, Gươm Của Vua Vô Danh… Vẫn là câu hỏi đặt ra, lý do gì khiến Ezreal “xanh” đã mạnh trở lại?


Kể tử phiên bản 5.22, trang bị trấn phái của Ezreal “xanh” là Găng Tay Băng Giá có chút thay đổi, tăng thời gian hồi chiêu 10% > 20%, cũng chính phiên bản đó, Phát Bắn Thần Bí anh ta giảm thời gian hồi chiêu mỗi lúc sử dụng kỹ năng chính xác. Hai yếu tố đó tưởng nhỏ, nhưng lại giúp Ezreal “xanh” trở lại cùng Phát Bắn Thần Bí 40% giảm thời gian hồi chiêu, sử dụng chính xác chỉ còn 0,9 giây thôi, một số không thể tin…

Lời kết

Cuối cùng, một xạ thủ mình không muốn cho vào trong danh sách này, nhưng cô lại vô cùng mạnh thời điểm này, xạ thủ không cần nói thì ai cũng biết, đó chính là Đôi Cánh Demacia Quinn. Lý do vì cô ả này không là xạ thủ đường dưới, đôi khi lại với vai trò đấu sĩ đường trên, sát thủ đường giữa, thậm chí là đi rừng… Thực sự không công bằng khi mà đặt Quinn vào cùng các xạ thủ còn lại.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT