Top tướng có khả năng khống chế mạnh nhất trong LMHT

Ngày 09/12/2015

Tin tức LMHT: Top tướng có khả năng khống chế mạnh nhất LMHT. Cùng với Gamelienminh tìm hiểu về những vị tướng có kỹ năng khống chế mạnh nhất ở trong LMHT nhé. Trước khi bạn đọc bài viết này, hãy tìm hiểu qua, những hiệu ứng khống chế ở trong LMHT là gì? Nói đơn…

Tin tức LMHT: Top tướng có khả năng khống chế mạnh nhất LMHT. Cùng với Gamelienminh tìm hiểu về những vị tướng có kỹ năng khống chế mạnh nhất ở trong LMHT nhé.

Trước khi bạn đọc bài viết này, hãy tìm hiểu qua, những hiệu ứng khống chế ở trong LMHT là gì? Nói đơn giản nó là hiệu ứng xuất phát từ kỹ năng, tác dụng ngắt đi sự điều khiển cơ bản một mục tiêu nào đó. Ở trong LMHT có 2 loại khống chế, đầu tiên là khống chế mạnh, hai là khống chế nhẹ. Các hiệu ứng khống chế mạnh khiến kẻ địch mất khả năng điều khiển, như là hất tung, đẩy, choáng… Còn những hiệu ứng khống chế nhẹ khiến kẻ địch không điều khiển được vài thứ, ví dụ câm lặng, chậm, mù,…

Hãy cùng nhau tìm hiểu các vị tướng sở hữu hiệu ứng khống chế mạnh nhất trong LMHT qua bài viết dưới đây.

Malzahar Tiên Tri Hư Không

Malzahar_3-600x354[1]

Nếu xét lượng tổng thời gian kỹ năng khống chế đem lại, Malzahar thuộc top đứng đầu ở trong số những pháp sư. Tuy không được tin tưởng nhiều người bởi vì lối chơi không cơ động và đôi chút không phù hợp “meta”, nhưng Malzahar rất khỏe nếu như người chơi biết tận dụng, phát huy sức mạnh các kỹ năng khống chế.

Kỹ năng mà khó chịu nhất Malzahar là Tiếng Gọi Hư Không (Q), khi có thể câm lặng đến 3 giây lên vùng cực rộng. Chỉ cần câm lặng 2, 3 người, gần như sẽ khiến đối phương thua giao tranh hoàn toàn. Đây cũng có thể coi là kỹ năng câm lặng thời gian lâu nhất, kết hợp Âm Ti Trói Buộc, khả năng khiến đối phương bất lực trong 5,5 giây quá đơn giản.

Morgana Thiên Thần Sa Ngã

Morgana_4-600x354[1]

Danh sách các tướng hiệu ứng khống chế mạnh nhất LMHT mà không nhắc tới Morgana thì thực sự thiếu sót lớn. Với kỹ năng Trói Bóng Tối (Q), Morgana hoàn toàn có thể đảo chiều được mọi trận đấu, chỉ cần bạn sử dụng chính xác khiến đối phương bị đứng nhìn đến 3 giây.

Tất nhiên, do là kỹ năng định hướng, nên để sử dụng thật chính xác không phải điều đơn giản. Nhưng một khi đã thành công, Morgana hoàn toàn có thể bồi thêm ngay chiêu cuối, làm chậm đối phương 3 giây, choáng tiếp 1,5 giây. nếu mà chúng không thoát khỏi tầm ảnh hưởng sợi dây.

Ryze Pháp Sư Lang Thang

Ryze_PirateSkin-600x354[1]

Nếu xét hiệu ứng khống chế của kỹ năng của Ryze, hắn không phải một vị tướng sở hữu kỹ năng khống chế mạnh, khi mà Ngục Cổ Ngữ (W) nâng tối đa có thời gian trói 1,4 giây thôi. Nhưng đây là chỉ với 1 combo, vậy nếu như 3 combo liên tiếp thì sao?

Đó là điểm mạnh của Ryze. Nếu ở trong trạng thái Bậc Thầy Cổ Thuật, những kỹ năng có thời gian hồi chiêu cực nhanh, nếu biết combo hợp lí bạn có thể khiến Ryze sử dụng Ngục Cổ Ngữ được 3 lần trong vòng 5 giây, tính tổng thời gian trói phải lên đến 5 giây.

Gnar Mắt Xích Thượng Cổ

gnar-gentleman-600x354[1]

Một vị tướng cũng có khả năng khống chế vô cùng mạnh, đó chính là đấu sĩ đường trên Gnar. Dù sát thương Gnar nằm mức tầm trung, nhưng khả năng khống chế và càn lướt tốt trước đội hình đối phương giúp Gnar trở thành trong các đấu sĩ mạnh nhất từ khi được ra mắt.

Ở dạng nhỏ, Gnar cấu rỉa máu tốt nhờ kỹ năng cùng tầm đánh xa của mình. Khi hóa khổng lồ, lại trở nên “trâu bò”, khả năng càn lướt và gây hiệu ứng khống chế vô cùng mạnh. Tính sơ thì Ném Đá làm chậm 2 giây, Đập Phá làm choáng 1,25 giây, Nghiền Nát (E) làm chậm 0,5 giây, đặc biệt chiêu cuối làm choáng 1,75 giây. Với 4 kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, khó để có thể tay đôi trong dạng khổng lồ.

Leona/ Thresh/ Nautilus

Một vị tướng cũng có hiệu ứng khống chế mạnh, thường biết tới vai trò hỗ trợ, không ai khác chính là Leona. Cho dù không được sử dụng nhiều với những bậc xếp hạng cao, nhưng một khi rơi vào tay người chơi hiệu quả, Leona rất có thể phát huy được hết sức mạnh. Đúng vậy, lối chơi Leona đòi hỏi chính xác cao. Với 3 kỹ năng gây hiệu ứng khống chế mạnh, cô có thể khiến xạ thủ đối phương phải đứng yên ít nhất 4 giây.

leona-project-600x354[1]

Thresh cũng tương tự vậy, một hỗ trợ dành cho người chơi kỹ năng tầm trung trở lên. Với kỹ năng Án Tử cho phép Thresh choáng mục tiêu 1,5 giây, kèm Lưỡi Hái Xoáy (E) hất về và Đóng Hộp (R). Nếu như chúng phá vỡ sẽ bị làm chậm 99% trong vòng 2 giây. Ngoài ra, sức mạnh tiềm ẩn Thresh ở khả năng 40% hồi chiêu, khi có đủ trang bị, làm choáng 1,5 giây, kỹ năng chỉ quay trong 4 giây thôi. Chỉ cần kéo trúng, thì gần như kẻ địch chết ngắc không thể làm gì.

Một vị tướng hỗ trợ khác cũng sở hữu khả năng gây hiệu ứng khống chế mạnh, đó chính là Nautilus. Nếu như nói hắn ta hỗ trợ cũng không hẳn, vì sức mạnh Nautilus có thể phát huy cả 2 đường đơn và lẫn đi rừng. Dù là đi đâu, bản chất sức mạnh Nautilus ở khả năng khống chế. Giai đoạn cuối trận, nội tại Mỏ Neo Ngàn Cân giúp bạn có hể trói chân được kẻ địch 1,5 giây với đòn đánh thường, hiệu ứng kéo làm choáng từ Phóng Mỏ Neo, làm chậm, hất tung diện rộng từ Thủy Triều Dữ Dội (E) và Thủy Lôi Tầm Nhiệt (R). Nếu như chơi tốt, Nautilus có thể khống chế cả 1 đội hình.

Nautilus_Splash_1-600x354[1]

Và còn khá nhiều vị tướng có những kỹ năng khống chế manh và đa dạng khác, các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT