Trang bị đi rừng mới giúp dọn quái không tốn năng lượng

Ngày 10/11/2015

LMHT: Trang bị đi rừng mới giúp dọn quái không tốn năng lượng. Sự bá đạo trang bị đi rừng mới khiến những bị tướng đi rừng dạng “ăn thịt” sẽ mạnh hơn bao giờ hết? Trong giai đoạn tiền mùa 6, Riot xóa bình mana khỏi LMHT. Bù lại, cũng chỉnh sửa thông số cơ…

LMHT: Trang bị đi rừng mới giúp dọn quái không tốn năng lượng.

Sự bá đạo trang bị đi rừng mới khiến những bị tướng đi rừng dạng “ăn thịt” sẽ mạnh hơn bao giờ hết?

Trong giai đoạn tiền mùa 6, Riot xóa bình mana khỏi LMHT. Bù lại, cũng chỉnh sửa thông số cơ bản các tướng nhằm tăng thêm lượng mana cơ bản khá nhiều. Thêm vào đó, với những vị tướng đi rừng, họ thêm trang bị đi rừng với khả năng hồi mana bá đạo.

hunter[1]

hunter2-441x700[1]

Đầu tiên đó là trang bị đi rừng mới có tên  Hunter’s Talisman. Trang bị cho phép hồi lại 150% lượng năng lượng khi ở trong rừng. Khi đã nâng cấp lên thành Tracker’s Knife, sẽ cho 10% hút máu, 20 sát thương thêm với quái rừng, hút 30 máu của quái rừng mỗi 5 giây và cộng thêm 30 điểm kinh nghiệm. Đây đúng thực sự là trang bị đi rừng vô cùng bá đạo với tướng ăn thịt như là Nidalee, Jarvan IV, Pantheon,…

Những tướng đi rừng đó thường thiếu lượng mana nhiều giai đoạn đầu tiên. Việc trang bị mới giúp dọn rừng tốt nhờ lượng mana hồi cùng khả năng hút máu. Thêm vào đó, giúp sẽ gank được nhiều mà không thọt cấp độ với lượng kinh nghiệm được cộng thêm nhờ việc tiêu diệt quái rừng.

Không chỉ là hồi lại mana, những tướng đi rừng chỉ có nội năng, tiêu biểu đó là Lee Sin cũng có cơ chế hoạt động tương tự các tướng sử dụng mana. Điều này nghĩa là với họ sẽ hồi lại lượng nội năng nhất định khi farm rừng.

Điều này đã cho thấy sự bá đạo trang bị đi rừng mới giúp tướng ăn thịt càng mạnh hơn khi hồi lại mana ở trong rừng. Hãy cùng đợi xem phiên bản chính thức trang bị đi rừng mới này như thế nào ở phiên bản cập nhật 5.22 chuẩn bị tới nhé!

Theo Game4v

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT