Tướng mới Kalista hiện đang gây sốt trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Ngày 25/11/2014

Tướng Kalista hiện đang gây sốt trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết hướng dẫn cách chơi Kalista Mới đây, Riot Games đã đưa chính thức công bố vị tướng mới được nhiều người mong đợi – Kalista. Theo đánh giá ban đầu, Kalista sẽ là một xạ thủ cơ động bậc nhất…

Tướng Kalista hiện đang gây sốt trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại.

Bài viết hướng dẫn cách chơi Kalista

Mới đây, Riot Games đã đưa chính thức công bố vị tướng mới được nhiều người mong đợi – Kalista. Theo đánh giá ban đầu, Kalista sẽ là một xạ thủ cơ động bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng có thể thay đổi vị trí sau mỗi đòn đánh. Hơn thế nữa, Kalista có khả năng đẩy đường cực tốt và hoàn toàn có thể ép đối phương họ phải farm lính trong trụ.

Tuy nhiên, điểm yếu của Kalista là không có kỹ năng chạy thoát thân nên vấn đề chọn vị trí là đặc biệt quan trọng. Cô sẽ thích hợp nhất khi đi với tướng hỗ trợ có khả năng bảo kê tốt.

 cach-choi-kalista

Cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều lời nhận định về sức mạnh của vị tướng mới Kalista này. Người thì cho rằng cô ta quá mạnh do đó khiến Riot Games đã sớm phải “nerf”. Người thì cho ràng Kalista sẽ khó chống lại được sức mạnh của hai vị tướng xạ thủ hot nhất hiện nay là Lucian và Corki.

Các game thủ nói gì về Kalista

Game thủ TMHT chia sẻ: “Nhìn vào bộ kỹ năng của Kalista thì tôi nghi ngại cô ta sẽ trở thành một Urgot mới. Đánh xạ thủ mà cứ phải lao tới thì mới được thêm sát thương thì sẽ rất dễ mắc lỗi vị trí. Tôi mong chờ người Hàn Quốc sẽ tìm ra cách đánh chuẩn bị của vị tướng này”.

Game thủ Magus: “Nhiều người đánh giá Kalista sẽ là xạ thủ mạnh, nhưng theo tôi cô nàng này đi hỗ trợ cũng tuyệt. Hỗ trợ đồng đội farm, đẩy lính tốt. Chiêu E giúp đảm bảo tầm nhìn cũng như độ an toàn khi không còn mắt. Có khả năng làm chậm đối phương”.

 kalista-co-hoan-hao-trong-mat-game-thu-lmht-viet[1]

Điều đặc biệt hơn, chiêu cuối Tiếng Gọi Định Mệnh giúp đồng đội vào trạng thái không thể chọn làm mục tiêu, dùng nó trong khi đối phương họ sử dụng nhiều chiêu thức khống chế chính vào Xạ Thủ của mình và rồi tháo chạy hoặc tiến lên phản công”.

Game thủ SinhLN: “Hơi ngoài lề một chút, Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng với các nhân vật đẹp nữ sinh, dáng chuẩn. Không hiểu tại sao gần đây toàn cho các nữ tướng xấu, mất hình tượng quá…”.

kalista-co-hoan-hao-trong-mat-game-thu-lmht-viet[1]

Kalista bị chê là tướng quá xấu.

Game thủ ĐS: “Chiêu cuối thì hình như có vẻ giống với Naix kết hợp Tiny trong DOTA 2”.

Game thủ TN:Cách chơi KalistaKalista thì có vẻ hợp với nhiều tướng hỗ trợ. Đi vs Thresh thì chắc không ai gank được đây, đi với Braum hay Leona thì khỏi cần phải nói. Cần thì vác Malphite xuống hỗ trợ thì có khác gì 2 cái Không Thể Cản Phá, Yasuo thì có vẻ thích điều này”.

kalista-co-hoan-hao-trong-mat-game-thu-lmht-viet[1]

Game thủ Yugi.o: “Nghe đồn tầm đánh của Kalista là 550, không phải là quá thấp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Giống như tướng Draven, việc nhặt rìu sẽ mang lại hậu quả nghiêm trọng khi bạn tự đưa mình vào tầm ngắm của đối phương. Dự đây sẽ là xạ thủ yêu cầu kỹ năng người chơi cao nhất từ trước tới nay”.

Xem thêm: Cách chơi Kalista

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT