Những tướng khắc chế Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Ngày 05/12/2015

Những tướng khắc chế Xin Zhao – Tể Tướng Demacia. Với các thay đổi từ Cuồng Đao Guinsoo biến Xin Zhao trở thành con “quái vật”. Có thể những bậc xếp hạng cao, người ta thường không thấy sự góp mặt Tể Tướng Demacia – Xin Zhao. Tuy nhiên, những bậc xếp hạng thấp, Xin Zhao…

Những tướng khắc chế Xin Zhao – Tể Tướng Demacia. Với các thay đổi từ Cuồng Đao Guinsoo biến Xin Zhao trở thành con “quái vật”.

Có thể những bậc xếp hạng cao, người ta thường không thấy sự góp mặt Tể Tướng Demacia – Xin Zhao. Tuy nhiên, những bậc xếp hạng thấp, Xin Zhao trở thành mối lo ngại cho người đối đầu hắn. Với thay đổi trang bị Cuồng Đao Guinsoo, Xin Zhao hồi phục rất mạnh, sát thương khủng khiếp mọi giai đoạn trận đấu, tới mức từ đi rừng có thể ra đường trên hoặc đường giữa. Vậy làm sao để mà đối phó hắn? Hãy cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Xin Zhao qua bài viết sau.

Xin_Zhao_SecretAgentSkin-e1449303546581[1]

Jax Bậc Thầy Vũ Khí

Jax là đấu sĩ vô cùng khó chịu đường trên. Với bộ kỹ năng gây ra 2 loại sát thương, Jax khiến những đối thủ gặp hắn không biết lần đường nào, lên giáp nhiều cũng không được, lên kháng phép thì cũng không xong.

Jax_NemesisSkin-600x354[1]

Jax để đối đầu Xin Zhao là kèo đấu chưa bao giờ dễ đến vậy. Mọi sát thương của Xin Zhao ở Liên Hoàn Tam Kích (Q). Khi thấy Xin Zhao kích hoạt kỹ năng này, Jax chỉ việc đợi hắn lại lần và quay tay Phản Công (E), lúc này Jax được miễn nhiễm sát thương Xin Zhao 2 giây, ngoài ra còn làm choáng trong 1 giây. Đó là quá đủ khiến Xin Zhao bỏ cuộc trong các pha trao đổi chiêu thức.

Malphite Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Không chỉ Jax, Malphite cũng có thể khắc chế được mọi vị tướng phụ thuộc đòn đánh và tốc độ đánh để làm điểm mạnh như là Irelia, Tryndamere… Chỉ cần Dậm Đất (E), tốc độ đánh Xin Zhao (E) gần như vô hiệu hóa. Trong các pha trao đổi chiêu thức, nhờ lớp giáp cứng cáp Malphite giúp hắn chặn sát thương từ Xin Zhao dễ dàng.

Mecha-Malphite-Wallpaper[1]

Renekton Đồ Tể Sa Mạc

Cách khắc chế vị tướng sát thương như là Xin Zhao, thì cần sử dụng vị tướng sát thương cao hơn, đó chính là Renekton. Vào giai đoạn đầu trận, lúc này là khoảng thời gian Xin Zhao mạnh nhất, nhưng nếu mà gặp phải Renekton thì hắn cũng phải dè chừng.

Renekton_5_Poolparty_0[1]

Không giống như Xin Zhao, hiệu ứng khống chế của Renekton lại ấn thẳng vào đối phương bằng đòn đánh thường. Nhờ vậy, trước khi Xin Zhao kích hoạt hất tung, Renekton có thể làm choáng hắn ta và lui về nhờ Cắt và Xắt (E). Chiêu cuối Xin Zhao không phải kỹ năng tay đôi tốt, ngược lại với Renekton hoàn toàn. Vì vậy nên thời gian càng trôi, Xin Zhao sẽ càng gặp bất lợi trong kèo này.

Teemo Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Vị tướng cuối cùng nằm trong danh sách khắc chế Xin Zhao, vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng”, muốn đối đầu một kẻ dễ chơi cũng phải chọn vị tướng tương tự vậy đúng không? Lối chơi Teemo không gì đặc biệt, sát thương chính phụ thuộc vào Bắn Độc (E) của đòn đánh thường.

Teemo-283x400[1]

Tuy nhiên, việc là tướng cuối cùng sở hữu hiệu ứng mù, Xin Zhao không có cách nào để tay đôi lại Teemo. Thời gian tồn tại Mù lên đến 2,5 giây, mất một nửa thời gian tồn tại Liên Hoàn Tam Kích. Khi mà Xin Zhao tiếp cận với Can Trường (E), Teemo đơn giản kích hoạt Chạy Lẹ (W), thoát ra khỏi tầm nguy hiểm, và sau đó quay lại “thả diều” Xin Zhao tới chết thì thôi.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT