Tướng khắc chế Fiora: Pantheon vị trí đường trên

Ngày 23/09/2015

LMHT: Tướng khắc chế Fiora: Pantheon vị trí đường trên. Những kẻ cứng đầu ở đường trên Jax, Renekton, Malphite,… thời trước kia thì có thể coi là kẻ “cứng đầu” với Fiora. Nhưng sau làm lại hết bộ kỹ năng, Fiora bây giờ không ngại đối thủ nào với người chơi đó kỹ năng tốt.…

LMHT: Tướng khắc chế Fiora: Pantheon vị trí đường trên.

Những kẻ cứng đầu ở đường trên Jax, Renekton, Malphite,… thời trước kia thì có thể coi là kẻ “cứng đầu” với Fiora. Nhưng sau làm lại hết bộ kỹ năng, Fiora bây giờ không ngại đối thủ nào với người chơi đó kỹ năng tốt. Vậy làm sao đối đầu được với Fiora? Nếu “điểm yếu” vị trí phía trước thì làm sao né tránh? Fiora cứ chặn kỹ năng, làm sao có thể đánh bại? Có nhiều câu hỏi đặt ra để đối đầu vị tướng Fiora vô cùng khó chịu này. Nào, hãy tìm hiểu về cách khắc chế Fiora bằng vị tướng: Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh.

Pantheon_4-600x354[1]

Cách chơi

Ngọc bổ trợ 

128-600x319[1]

  • Ngọc đỏ: 9 xuyên giáp (sát thương vật lí).
  • Ngọc vàng: 9 giáp.
  • Ngọc xanh: 9 kháng phép theo cấp 18.
  • Ngọc tím: 3 sát thương vật lí.

Bảng bổ trợ

224-600x348[1]

Cũng như những đấu sĩ khác, Pantheon sử dụng bảng 21-9-0.

Phép bổ trợ

Toc bien và Dich chuyen là phép bổ trợ cơ bản một tướng đường trên. Nhưng bạn có thể sử dụng Thieu dot 48 đè đường tốt hơn, bởi Pantheon vốn dĩ có chiêu cuối như phép bổ trợ dịch chuyển.

Kỹ năng 

323-600x145[1]

Phóng Lao (Q) là kỹ năng gây sát thương, cấu rỉa chính, thời gian hồi chiêu chỉ 4 giây nên sẽ tăng tối đa đầu tiên. Công Kích Vũ Bão (E) ưu tiên nâng thứ 2, Zeonia Hộ Mệnh (W)Trời Sập (R) theo đúng cấp độ.

Trang bị

2404-blackcleaver-2Giay thuy ngandead-mans-plateChuy gairanduins-omenDay Chuyen chu thap

Với rìu đen cũ, bạn lên Gay hung ac trước, rồi lên thẳng rìu đen, giúp duy trì ngưỡng sức mạnh giai đoạn đầu tới giữa trận. Nhưng trang bị mới, cần phải lên Bua go, và điều này khiến Pantheon “hụt” sức mạnh giai đoạn này. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc lên Gay hung ac > Kiem ma youmuu. Có thể cân nhắc Giày thủy ngân nếu đối phương không nhiều pháp sư hay là ít khống chế. dead-mans-plate gia tăng độ chống chịu còn giúp Pantheon cơ động di chuyển đảo đường.

Tại sao là Pantheon?

Cấu rỉa cực tốt

Với Phóng Lao (Q), có thể khiến địch “sống dở chết dở” giai đoạn đi đường đến lúc hết năng lượng. Tuy nhiên nếu khởi đầu cùng Lo pha le, Pantheon rất lâu phải về nhà hồi phục. Phóng Lao (Q) là kỹ năng đơn mục tiêu, nên sử dụng trượt khó hơn là trúng.

Đấu sĩ thực thụ

Vai trò Pantheon là đấu sĩ, “chuẩn” từ hình ảnh tới bộ kỹ năng. Nội tại Che Chắn giúp chặn sát thương từ đòn đánh thường, những kỹ năng kèm hiệu ứng ở trên đòn đánh, sát thương từ trụ. Cạnh đó, Pantheon có các kỹ năng gây hiệu ứng khống chế, sát thương diện rộng, giúp có thể tay đôi mọi kẻ địch rất mạnh.

Pantheon_5-600x354[1]

Sức mạnh Pantheon ở khả năng cấu rỉa kèm theo nội tại Che Chắn khó chịu.

Khắc chế Fiora

Fiora là vị tướng khá “hot” thời điểm hiện tại sau khi sửa sang sức mạnh. Với lối chơi cơ động, sát thương chuẩn từ nội tại, đặc biệt khả năng Phản Đòn (W) có thể làm choáng, Fiora đối đầu mọi kẻ địch đường trên thậm chí không cần sử dụng Toc bien. Sức mạnh Fiora hơi yếu ở giai đoạn đầu trận, mạnh dần theo giai đoạn. Ngược lại đối thủ Pantheon là vị tướng khó chịu giai đoạn 10 phút đầu. Với Phóng Lao (Q) 4 giây một lần, cô nàng Fiora không thể chặn hết được toàn bộ ngọn giáo được. Cạnh đó với nội tại Che Chắn, Pantheon hoàn toàn chặn các pha Lao Tới (Q), thậm chí cả Fiora chọc vào điểm yếu nhưng cũng không gây ra sát thương. Vì vậy, giai đoạn này gần như vô dụng nếu đối đầu cùng Pantheon.

Điểm yếu “tiềm tàng”

Phụ thuộc vào trang bị

Sức mạnh Pantheon phụ thuộc nhiều vào trang bị, Phóng Lao (Q) kèm theo 140% sát thương vật lí, Công Kích Vũ Bão cộng 120% stvt… Ngoài ra Trời Sập (R) không phục vụ tay đôi, hơn nữa còn là sát thương phép.

Yếu giai đoạn cuối trận

Pantheon là đấu sĩ khả năng “lăn cầu tuyết” vô cùng mạnh giai đoạn giữa trận. Lối chơi Pantheon là gây áp lực các đường khác với chiêu cuối Trời Sập (R), nhưng nếu gank không thành, không hạ gục, Pantheon trở nên “thọt” hơn so với đối thủ.

Pantheon_1-600x354[1]

Cần tận dụng sức mạnh Pantheon giai đoạn đầu trận.

Sức chống chịu không tốt

Sức mạnh Pantheon nằm ở khả năng dồn toàn bộ sát thương mục tiêu. Điển hình chiêu cuối Trời Sập (R) giúp Pantheon ép góc tốt, nhưng không có đồng đội hỗ trợ khả năng sống sót gần như bằng số 0. Pantheon không hề có kỹ năng chống chịu mà chỉ có nội tại Che Chắn. Nếu như đối phương không gây ra sát thương theo từng đòn đánh thường, có nhiều pháp sư, thậm chí nhiều hiệu ứng khống chế, anh có thể “bốc hơi” lập tức.

Lời kết

Đối đầu một vị tướng “phức tạp” vô cùng mạnh, chỉ có cách là sử dụng vị tướng “dễ chơi”. hiệu quả. Mặc dù Pantheon là đấu sĩ khắc chế cứng Fiora, nhưng các giai đoạn sau trận đấu người chơi Pantheon cần làm rất nhiều thứ mới có thể phát huy sức mạnh được.

Mặc dù là đối đầu với vị tướng tay dài, nhưng Pantheon có thể kiếm lợi thế với khả năng cấu rỉa vô cùng mạnh.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT