[FO3] Review Andrea Pirlo SS06 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Pirlo 06 ( giá 600k EP ) Ngoài vẻ đẹp trai và lãng tử chất lừ của một người đàn ông ý, Pirlo là một cầu thủ và nghệ sĩ sân cỏ giữ được phong độ rất tốt qua năm tháng, khi mà lứa cầu thủ cùng thời của anh đã đi dần qua sườn…

Pirlo 06 ( giá 600k EP )

Pirlo 06
Ngoài vẻ đẹp trai và lãng tử chất lừ của một người đàn ông ý, Pirlo là một cầu thủ và nghệ sĩ sân cỏ giữ được phong độ rất tốt qua năm tháng, khi mà lứa cầu thủ cùng thời của anh đã đi dần qua sườn dốc sự nghiệp.
Trong game Pirlo mùa 6 là có người nhỏ, nhanh nhạy và cũng như các mùa khác thì sức mạnh là điều mà chưa bao giờ anh sở hữu, nhất là khi đối đầu với những con trâu đất như Vidic, hummel, hay húc nhau trực diện nơi tuyến giữa với yaya, Pogba thì quả thực…vô cùng ức chế.
Dẫu vậy, cho dù mùa 6 không có chỉ số ẩn chọc khe, nhưng nếu những ai chơi Pirlo ss6 mà bấm w hoặc Q+W max lực từ giữa sân thì quả bóng sẽ lả lướt một cách ảo diệu sau đó đáp vào chân…cầu thủ trên sân dĩ nhiên nếu tiền đạo là những super phá bẫy như eto, torres thì bàn thắng là điều hiển nhiên.
Tranh chấp kém, không dùng để húc nhau, bù lại, tốc độ và thể lực có thể dùng qua phút 60, cùng với khả năng đeo bám rất chịu khó để lấy bóng và chuyền, nên có cảm giác ông này chạy bao sân rất nhiệt tình.
Chuyền ngắn, chuyền dài thì khỏi chê, ông nào chê đấm phát chết luôn. Ban bật tốt ( tuy nhiên nếu tiki taka thì phải có nghề, nếu không chưa chạm bóng đã bị húc văng ) với dàn chỉ số ẩn : chuyền một chạm, chuyền má ngoài, đánh gót , phát động tấn công thì Pirlo thực sự là một con quái vật…chuyền chọt nơi tuyến giữa.
Pirlo mùa này về khoản sút phạt theo mình thì…vô đối. Chỉ số ẩn chuyên gia phạt góc và sút phạt kỹ thuật, đây là khoản mình ưng ý nhất ở Pirlo, không cần quá màu mè khi sút phạt, căn góc, và D…quả bóng sẽ đi theo quỹ đạo “ lá vàng rơi” mang thương hiệu Pirlo và bay thẳng vào lưới. Sẽ là một cứu cánh, một thánh gánh team khi bạn đang bị dẫn trước ( ông này sức mạnh yếu, cứ lởn vởn ngoài vòng cấm, chuyền, chuyền và chuyền…biết đâu lại kiếm được vài quả sút phạt ấy chứ ).
Chuyền chọt tuyệt vời, vẫn đá được CDM theo kiểu khôn ngoan, không dùng sức để tranh bóng mà cắt bóng ( không khuyến khích dùng, vừa hao thể lực vừa bị đẩy bay mệt lắm ), vị trí tốt nhất vẫn là CM. Tấn công tốt, khôn ngoan , sút xa tốt, hiểm nhưng dường như không có cảm giác căng và rách lưới như Yaya hay Pogba, dứt điểm tinh tế, ZD, DD đều khá tốt, tuy chỉ số dứt điểm khá là thấp ( 48 cho thẻ +1, lv 1 )
Kết: một siêu nhân ở tuyến giữa, khả năng chuyền chọt thuộc top 5 fifa online 3,với giá thẻ +1 chỉ 600k EP, thể lực đủ dùng, đẹp trai và một cầu thủ không thể thiếu với ai buf team Milan và đam mê vẻ đẹp của nghệ sĩ sân cỏ. Pirlo xứng đáng có một suất đá chính trong đội hình…thậm chí là dự bị cũng sang chảnh lắm.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT