[FO3] Xây dựng đội hình Team Color Arsenal E08 #1

Ngày 19/09/2015

FIFA Online 3: Xây dựng đội hình Team Color Arsenal E08 trong FO3, FFO3, FFOL3 (Phần 1). Với chỉ số cao, có nhiều cầu thủ chất lượng, mùa giải siêu sao châu Âu 2008 thu hút rất nhiều sự chú ý game thủ từ khi ra mắt. Dù chưa được tính vào trong danh sách Top các…

FIFA Online 3: Xây dựng đội hình Team Color Arsenal E08 trong FO3, FFO3, FFOL3 (Phần 1).

Với chỉ số cao, có nhiều cầu thủ chất lượng, mùa giải siêu sao châu Âu 2008 thu hút rất nhiều sự chú ý game thủ từ khi ra mắt. Dù chưa được tính vào trong danh sách Top các cầu thủ xuất sắc nhất, song những thẻ cầu thủ ‘08E có thể được dùng Team Color các câu lạc bộ hàng đầu ở châu Âu.

Hãy cùng tìm hiểu Team Color Arsenal sau khi nhận được bổ sung từ thẻ cầu thủ mùa ‘08E:

678-6[1]

Với 9 cầu thủ ‘08E, các huấn luyện viên sử dụng Arsenal Best Team Color sẽ có thêm nhiều lựa chọn cả 3 tuyến. Dù vậy, chỉ có 5/9 cái tên số đó là cái tên đáng để cho chúng ta sử dụng trong đội hình các Pháo thủ.

CESC FABREGAS

678-1[1]

Đây là thẻ mùa giải hoàn hảo nhất Fabregas và khả năng chuyền bóng tốt nhất tiền vệ người Tây Ban Nha. Khả năng chuyền bóng Fabregas khai thác tối đa mùa ‘08E. Không chỉ đường chọc khe, cả các đường chuyền vượt tuyến, các pha tạt bóng hay đường chuyền ít chạm không cần nhìn, anh đều thực hiện tốt. Ngoài ra, thể lực, kỹ năng cầm bóng rất xuất sắc.

Dù vậy, anh không phải là kiểu cầu thủ có thể dễ sử dụng. Fabregas lười chạy chỗ, hỗ trợ phòng ngự không mạnh, tốc độ trung bình. Các cú dứt điểm Fabregas dễ bị cản phá. Nhìn chung, thích hợp vị trí CAM hơn CM, cần sự hỗ trợ từ cầu thủ hoạt động rộng, tranh chấp tốt.

►Vị trí ở trong Arsenal Team Color: CAM, CM.

►Giá bán: 3,280,000 EP.

*Chú ý: Giá bán cập nhật từ thời điểm viết bài nên có thể thay đổi.

ROBIN VAN PERSIE

678-2[1]

Là tiền đạo chỉ số cao nhất Arsenal Team Color, song Persie ‘08E lại không thích hợp vị trí tiền đạo cắm. Vị trí tốt nhất cho Persie ‘08E chính là CF/RF. Ngoài khả năng xử lí kỹ thuật tốt, còn có thể tung những cú dứt điểm uy lực không kém tinh tế với chân trái. Tuy không có khả năng chọn vị trí tốt, nhưng anh lại phá bẫy việt vị tốt, phối hợp tốt với Henry ’06 và Adebayor ’08.

Tuy nhiên, anh là mẫu tiền đạo “yếu đuối”, dễ chấn thương, phụ thược nhiều vào chân trái.

►Vị trí ở trong Arsenal Team Color: CF, RF hoặc RW.

►Giá bán: 3,800,000 EP.

BACARY SAGNA/GAEL CLICHY

678-3[1]

Sagna ‘08E và Clichy ‘08E là 2 hậu vệ cánh tốt nhất Arsenal Team Color. Cả 2 vượt trội thể lực, hỗ trợ tấn công tốt, nhưng 2 cầu thủ này, Clichy tương đối “mỏng cơm”, khá yếu phòng ngự. Cánh trái Clichy có thể thường xuyên bị khoét vào như ngoài đời, lúc anh còn đang thi đấu cho Pháo thủ.

678-4[1]

►Vị trí ở trong Arsenal Team Color: RB và LB.

►Giá bán: 890,000 EP (Sagna), 810,000 EP (Clichy).

SAMIR NASRI

678-5[1]

Không nổi bật chỉ số, nhưng bộ chỉ số ẩn Nasri ‘08E rất phù hợp một tiền vệ kiến thiết. Cầm bóng, chọc khe, phối hợp ngắn là ưu điểm lớn của tiền vệ người Pháp.

Cũng như các cầu thủ Arsenal khác, Nasri mạnh về kỹ thuật, chuyền bóng, nhưng rất yếu khoản tranh chấp. Thể lực Nasri ‘08E rất kém, rất dễ hụt hơi khi xếp ở 2 cánh. Dường như chỉ thích hợp vị trí CAM, vị trí có quá nhiều lựa chọn ở đội hình Arsenal Team Color.

►Vị trí ở trong Arsenal Team Color: CAM đá dự bị.

►Giá bán: 297,000 EP.

Những cầu thủ ‘08E còn lại Arsenal như là Rosicky, Djourou, Diaby, Fabianski khó để sử dụng ở trong đội hình Arsenal Team Color.

678-0[1]

Đây có phải lựa chọn tốt nhất dành cho Team Color Arsenal?

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT