Tại sao faker vẫn luôn là tuyển thủ số 1 thới giới

Ngày 01/2017

L.i.E.S: “Faker thường xuyên là người cuối cùng rời khỏi phòng tập” Không khó hiểu khi Faker luôn duy trì được đẳng cấp của mình. Sự tập luyện chăm chỉ của Faker Với ba lần giành chức vô địch thế giới, Lee “Faker” Sang-hyeok đã trở thành tượng đài huyền thoại của làng thể thao điện…

L.i.E.S: “Faker thường xuyên là người cuối cùng rời khỏi phòng tập”

Không khó hiểu khi Faker luôn duy trì được đẳng cấp của mình.

Sự tập luyện chăm chỉ của Faker

Với ba lần giành chức vô địch thế giới, Lee “Faker” Sang-hyeok đã trở thành tượng đài huyền thoại của làng thể thao điện tử thế giới, mặc dù vậy trong một buổi phỏng vấn với Sports Chosun Faker đã tiết lộ tại sao anh cần làm việc chăm chỉ hơn.

Khi tôi còn nhỏ, tôi cảm thấy vui khi có thể kiếm được nhiều tiền hơn,” Faker nói. “Nhưng bây giờ, tôi phải mang trong mình một trách nhiệm ý nghĩa hơn. Do đó tôi nghĩ mình vẫn chưa xứng đáng với những gì đã nhận được hoặc tình cảm của những người hâm mộ đã giành cho mình, tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa.”

Mặc dù với sự phát triển của thể thao điện tử ngày nay và với sự thành công của mình, nhưng Faker vẫn nói rằng anh sẽ không khuyên nhủ bất cứ ai đi theo con đường mình đã chọn.

“Vào những ngày đầu của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, sự thành công của nó trên phương diện một môn thể thao điện tử là không chắc chắn,” Anh nói. “Tuy nhiên, tôi đã luôn duy trì được thứ hạng cao nhất, tôi cảm thấy rằng mình có tài năng với bộ môn này do đó tôi quyết định đi theo con đường chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn chơi chuyên nghiệp mà không có sự chuẩn bị gì thì hầu hết sẽ nhận những thất bại. Đó là lý do tại sao tôi không khuyên nhủ mọi người đi theo con đường tôi đã chọn”.

faker-game-lien-minh

Chi tiết về những thói quen hoạt động hàng ngày của SK Telecom T1 cũng được chia sẻ trong. Một ngày bắt đầu vào buổi trưa và tiếp tục cho tới 11 giờ đêm, trong đó có 3 giờ được dùng cho việc ăn uống, nghỉ ngơi và các bài tập thể lực cơ bản. Thời gian sau đó là dành cho tập luyện cá nhân, và Faker thường kết thúc một ngày tập luyện của mình vào lúc 4 giờ sáng.

Huấn luyện viên trưởng của SKT T1, Choi “L.i.E.S” Byung-hoon, đã miêu tả Faker rằng anh “là một người thường xuyên tắt đèn phòng tập”, và luôn đánh giá cao sự cống hiến của Faker với công việc của anh.

“Mặc dù Faker đã đứng trên đỉnh của thế giới, nhưng anh ấy vẫn đang thực sự rất nghiêm túc chuyên sâu trong công việc,” L.i.E.S nói. “Không chỉ những màn trình diễn hay những danh hiệu đã đạt được, Faker xứng đáng có được những điều tốt nhất ở bất cứ một đội tuyển nào với những cống hiến của anh ấy”

Theo SlingShoteSports

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT