Tướng mới tên là Raa’tul giống với Aatrox

Ngày 06/06/2015

Một cập nhật đến các máy chủ thử nghiệm vào sáng nay , điều thú vị là một giọng cười khúc khích sẽ phát ra khi bạn chết đi hoặc đứng cười trong cỏ gần hang rồng sông . Riot Games đã biết làm thế nào người hâm mộ rất tò mò, nếu công ty…

Một cập nhật đến các máy chủ thử nghiệm vào sáng nay , điều thú vị là một giọng cười khúc khích sẽ phát ra khi bạn chết đi hoặc đứng cười trong cỏ gần hang rồng sông .

Riot Games đã biết làm thế nào người hâm mộ rất tò mò, nếu công ty gần đây đã giới thiệu một giọng cười khúc khích trong bản đồ Summoner Rift là khi người chơi chết đi hoặc đứng ở bờ sông gần hang rồng cười . Hãy thử kiểm tra ra thông qua 2 clip dưới đây

Điều này đặt ra các “trường hợp nghi ngờ ” của chung tới sẽ khởi động hoặc sẽ được cập nhật hình ảnh mới. Trong trường hợp này , khả năng cập nhật và hình ảnh ưa chuộng tướng cao hơn là gangplank . Có rất nhiều bằng chứng cho thấy điều này là đúng . Đầu tiên , nó làm cho chúng tôi cười dễ liên tưởng đến gangplank , tiếng cười rằng nếu tâm trí của bạn có thể nghe thấy những bong bóng nổi lên . Thứ hai, trong lịch trình và hình ảnh được cập nhật hình , hiệu quả chung gangplank được xếp hạng đầu tiên , tiếp theo là Miss Fortune và Poppy .

LMHT: Tướng mới có tên là Raa'tul, Gangplank sắp bị chỉnh sửa toàn bộ?

Thứ ba, là điều thú vị nhất trong các diễn đàn trực tuyến tại Reddit đã xuất hiện một số thông tin bị rò rỉ ra ngoài như các gangplank sẽ được điều chỉnh vào giữa tháng 6. Lắng nghe cực kỳ hợp lý như hiện nay được bắt đầu vào tháng Sáu , tiết lộ đường trước sau đó đưa ra , một phong cách rất Riot Games. Nó là nhiều hơn chắc chắn thông tin ẩn danh khi mọi người được cho Twisted Treeline bản đồ sẽ được sửa đổi và chỉ hai ngày sau khi đăng bài, bản đồ này được cập nhật vào Riot Games server test .

LMHT: Tướng mới có tên là Raa'tul, Gangplank sắp bị chỉnh sửa toàn bộ?

Tuy nhiên , ngoài những gangplank đang được chỉnh sửa , các thông tin cũng tiết lộ rằng Raa’Tul chung sắp tới có tên . Đây là một thế giới thực Aatrox tương tự như bóng tối. Ông mặc một chiếc mũ và áo giáp vai . Raa’Tul một cây cung xạ thủ sử dụng của con quỷ . Ông đã liên kết với Varus , đồng hồ trên Varus , tương tự Aatrox và Tryndamere . Varus cung Raa’Tul thuộc về bản chất .

LMHT: Tướng mới có tên là Raa'tul, Gangplank sắp bị chỉnh sửa toàn bộ?

Tuy nhiên, cả hai sẽ nhận được Varus và Raa’Tul trang phục mới gọi là Wargod . Trang phục Glory năm nay sẽ thuộc về Ashe , quán quân sẽ là Rumble.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT