[FO3] Những thao tác ăn mừng bàn thắng đẹp trong FIFA Online 3

Ngày 29/09/2015

FFOL3: Những thao tác ăn mừng bàn thắng đẹp trong FIFA Online 3. FIFA Online 3 là trò chơi vận dụng kĩ năng lẫn chiến thuật. Do đó cần phải kết hợp 2 thứ với nhau tạo nên một trận đấu đẹp. Và đặc biệt mỗi bàn thắng cách ăn mừng càng chứng tỏ đẳng cấp…

FFOL3: Những thao tác ăn mừng bàn thắng đẹp trong FIFA Online 3.

FIFA Online 3 là trò chơi vận dụng kĩ năng lẫn chiến thuật. Do đó cần phải kết hợp 2 thứ với nhau tạo nên một trận đấu đẹp. Và đặc biệt mỗi bàn thắng cách ăn mừng càng chứng tỏ đẳng cấp người chơi.

60116-eb2c82ce619b68a14aed4ed8f3f777f5[1]

Có nhiều HLV sau bàn thắng liền nhấn Esc để tiếp tục trận. Tuy nhiên các ‘siêu phẩm’ ở trong FIFA Online 3 không lúc nào cũng có thế nên rất đáng ăn mừng, replay lại. Phần đông nhiều HLV đều vui vẻ nếu đối thủ ăn mừng, replay những bàn thắng đẹp. Nhưng có một số đối thủ ‘trẻ trâu’ ăn mừng, kèm những ‘dòng chat’ rất khiêu khích, chọc quê, khiến bạn ức chế, có thể phá hỏng ngay cả một trận đấu.

Sau đây xin mời bạn đọc cùng theo dõi một clip hướng dẫn kỹ thuật ăn mừng bàn thắng ở trong FIFA Online 3. Nào, cùng theo dõi ngay để qua video này thực hiện ngay để ‘thể hiện’ đẳng cấp của mình nào!

Cách thao tác phím điều khiển cầu thủ ăn mừng bàn thắng đẹp mắt:

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT