[FO3] “Quẩy” skill như siêu sao Ronaldo

Ngày 17/10/2015

Một bạn đọc Fo3zone gửi cho chúng tôi xem đoạn clip được đăng cũng khá lâu. Đó là serie các pha biểu diễn kỹ thuật bên cánh của siêu sao Ronaldo và vài liên hệ nho nhỏ với anh ta ngoài đời. Ronaldo là cầu thủ hết sức đặc biệt bóng đá thế giới. Anh không chỉ có kỹ năng…

Một bạn đọc Fo3zone gửi cho chúng tôi xem đoạn clip được đăng cũng khá lâu. Đó là serie các pha biểu diễn kỹ thuật bên cánh của siêu sao Ronaldo và vài liên hệ nho nhỏ với anh ta ngoài đời.

1415497982667_wps_35_MADRID_SPAIN_NOVEMBER_08_[1]

Ronaldo là cầu thủ hết sức đặc biệt bóng đá thế giới. Anh không chỉ có kỹ năng điều khiển bóng thiên tài phong cách bóng đá Latin, và còn nhãn quan chiến thuật xuất sắc, với bản năng sát thủ, tinh thần thi đấu bất khuất, luôn đuổi theo trái bóng cùng khao khát mãnh liệt.

550-4[1]

Có thể nói, ngay khi bạn ghét Ronaldo bởi thói làm đỏm, vì là đối thủ Messi, hay đơn giản anh ta… chơi bóng hay, bạn phải thừa nhận rằng, anh là cầu thủ vĩ đại, người chắc chắn khiến chúng ta mãi ghi nhớ, mãi tiếc nuối vào tương lai, khi anh rời sự nghiệp của mình. Năm nay, Ronaldo cũng đã 30 tuổi. Nhưng anh chưa dừng lại với con đường trở thành một người xuất sắc nhất. Nhưng sớm thôi, vũ điệu của anh sẽ trở thành là quá khứ. Vậy nên, hãy cùng tận hưởng thế giới bóng đá còn Cristiano Ronaldo.

Xin cảm ơn tác giả đoạn clip giới thiệu sản phẩm chất lượng!

Theo FO3zone

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT