Rek’Sai lên AP sức mạnh phép thuật cực dị của SivHD

Ngày 14/12/2014

Rek’Sai lên AP sức mạnh phép thuật cực dị của SivHD Dù chỉ có đúng 1 kĩ năng Săn Mồi ở dạng Độn Thổ là tỷ lệ với sức mạnh phép thuật, nhưng SivHD đã thích là làm! Rek’Sai lên AP bá đạo ! Rek’Sai là một vị tướng cận chiến và thích hợp nhất…

Rek’Sai lên AP sức mạnh phép thuật cực dị của SivHD

Dù chỉ có đúng 1 kĩ năng Săn Mồi ở dạng Độn Thổ là tỷ lệ với sức mạnh phép thuật, nhưng SivHD đã thích là làm!

Rek’Sai lên AP bá đạo !

Rek’Sai là một vị tướng cận chiến và thích hợp nhất với vai trò tướng đi rừng nhờ khả năng cơ động cực kỳ khủng khiếp với chiêu cuối Tốc Hành Hư Không giúp Rek’Sai nhanh chóng tiếp cận bất cứ nơi đâu trên bản đồ (miễn là trước đómụ ta đã tạo ra đường hầm ở vị trí đấy).

Ngoài ra, những đặc điểm khác trong bộ kĩ năng của Rek’Sai cũng giúp mụ ta đi rừng vô cùng hiệu quả là Nữ Hoàng Phẫn Nộ (Q) gây ra sát thương lan trên nhiều mục tiêu, đồng thời nội tại Cơn Thịnh Nộ của Xer’Sai cũng đem lại khả năng hồi phục vô cùng cần thiết cho Nấm Mồ Hư Không, đặc biệt là trong giai đoạn tiền mùa giải này khi quái rừng đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Trong giao tranh, làm chủ cả hai dạng Độn Thổ  và Trồi Lên là mấu chốt để Rek’Sai có thể đóng góp được nhiều cho độivì mụ ta không phải là một tướng thuần đỡ đòn. Nếu bạn quá ỷ lại vào khả năng cơ động của mình để lao vào giữa đội hình địch trong khi đồng đội không theo kịp thì rất có khả năng bị “sốc sát thương” và đột tử đó nhé.

Hãy cùng xem tiêu điểm tướng Rek’Sai – Nấm Mồ Hư Không và chờ đợi ngày vị tướng này sẽ ra mắt ở máy chủ Việt Nam nào!

 

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT